Vị Trí Kim Cương

BARYA CITI – Tiếp giáp 4 mặt tiền đường Cách Mạng T8 – Nguyễn Văn Cừ – Trường Chinh – Phạm Hùng, liền kề trung tâm hành chính, thuận lợi cho giao thương và phát triển dịch vụ du lịch. Với vị trí độc tôn, tạo điều kiện thuận lợi để BARYA CITI kết nối giao thương với những khu vực lân cận, trở thành trung tâm thương mại sầm uất, là nơi an cư bền vững.

Liên Kết Vùng

Nằm trong tam giác giao thông huyết mạch của các tuyến quốc lộ 51, 55, 56 BARYA CITI chỉ cách điểm đầu cao tốc Long Thành – Dầu Giây 200m, cách cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, các cụm khu công nghiệp chưa đầy 10 phút di chuyển. Từ đây, men theo cung đường ven biển là đến thành phố Vũng Tàu, Long Hải, Hồ Tràm, Hồ Cốc, cụm du lịch Bình Châu đến Phan Thiết, Nha Trang, kết tinh thành một “đặc khu” kinh tế – du lịch đẳng cấp.

XEM VỊ TRÍ DỰ ÁN TRÊN GOOGLE MAP

Tin tức - sự kiện nổi bật

Xem thêm

2019-01-04 03:17:31

Barya Citi: Tiềm năng khai thác thương mại

Câu cửa miệng “mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời” đã trở nên rất phù hợp với thị trường bất động sản trong nhiều năm qua. Đặc biệt hơn với phân khúc bất động liền thổ khi biên độ giá không ngừng tăng mạnh. Theo phân tích của các chuyên gia, trong nhiều năm trở lại đây, cứ người nào mua được các bất động sản nhà liền thổ đều có lời, trong đó có nhiều người thắng lớn. Sự tăng trưởng của thị trường nhà đất liền thổ thời gian qua diễn ra trên diện rộng, từ các khu vực trung tâm đến các quận, huyện vùng ven của thành phố.

Xem thêm

2019-01-04 03:24:51

Vì sao đất Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục tăng giá?

Theo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hiện tại giá đất tại nhiều khu vực trên địa bàn đã tăng cao, khoảng 20% so với bảng giá đất của tỉnh được áp dụng từ năm 2014. Do vậy, cơ quan này đang trình UBND tỉnh xem xét điều chỉnh lại bảng giá đất theo hướng phù hợp hơn với tình hình thực tế.

Xem thêm

2019-01-04 03:12:39

Những nhân tố làm nên sức hút của dự án Barya Citi

Theo phân tích của nhiều chuyên gia bất động sản, trong suốt nhiều năm trở lại đây, cứ người nào mua được các bất động sản nhà liền thổ thì cơ bản phần đông đều có lời. Sự tăng trưởng của thị trường nhà đất liền thổ thời gian qua diễn ra trên diện rộng, từ các khu vực trung tâm đến các quận, huyện vùng ven của Tp.HCM.