Giá trị tiềm ẩn của dự án Barya Citi Bà Rịa – đầu tư nhanh, hiệu quả bền vững

Giá trị tiềm ẩn của dự án Barya Citi Bà Rịa – đầu tư nhanh, hiệu quả bền vững

 

Bên cạnh những giá trị có thể nhìn và cảm nhận được trực tiếp, dự án Barya Citi Bà Rịa còn dung tiềm ẩn những khả năng sinh lợi mà không phải ai cũng nhìn thấy được. Dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích những gì bạn có thể sở hữu ngay sau khi mua biệt thự, nhà phố Barya City

 

KHẢ NĂNG SINH LỢI QUA TỪNG NĂM

Nhiều người mua nhà chung cư, biệt thự đều tỏ ra lo lắng vì sợ rằng sau một thời gian sử dụng, nhà sẽ mau xuống cấp và vì thế giá trị của nó cũng giảm đi. Tuy nhiên, đối với Barya Citi thì điều này hoàn toàn ngược lại.

 

Qua mỗi năm sử dụng, vẻ ngoài của căn nhà có thể bị giảm đi đôi chút nhưng giá trị vẫn được duy trì, thậm chí tăng lên vì nằm trong khu có nhiều quy hoạch giao thông tiềm năng, nằm ngay khu trung tâm hành chính thành phố Bà Rịa, gần 2 tuyến đường lớn là quốc lộ 51 và Quốc lộ 55. Ngoài ra, đường Nguyễn Văn Cừ và cao tốc Biên Hòa – Đồng Nai cũng đã được phê chuẩn mở rộng nên trong tương lai có thể đây khu vực có mức giá đắt đỏ nhất thành phố Bà Rịa.

 

LÀ KHU BIỆT THỰ VÀ NHÀ PHỐ CAO CẤP DUY NHẤT TẠI BÀ RỊA

Nếu có mong muốn tìm đến những khu biệt thự có tiện nghi cao cấp và phục vụ tối ưu nhu cầu người dùng, dự án Barya Citi là cái tên đáng để bạn lưu tâm. Khu nhà phố Barya Cit được thiết kế theo phong cách hiện đại Á Âu, bao gồm các căn đơn lâp và song lập cực kì thoải mái, khi lưu trú tại đây, bạn có cảm giác như đang ở các khu nghỉ dưỡng với không khí cực kì thoải mái và trong lành.

Diện tích trồng cây xanh tại dự án Barya Citi Bà Rịa cũng cực kì lớn, không những tạo nên quanh cảnh đẹp mà còn cực kì có lợi cho sức khỏe. Bên cạnh đó, khu dân cư tích hợp 26 tiên ích chuẩn quốc tế phục vụ tối ưu nhu cầu thực tế

 

GIÁ RẺ HƠN SO VỚI THỊ TRƯỜNG

Sau khi tính toán tiền đất nền, chi phí xây dựng cũng như một số khoản phát sinh, có thể nhận ra giá tiền bỏ ra để mua nhà phố, biệt thự Barya Citi Bà Rịa có cực kì ưu đãi, cụ thể như sau:

 

    Đối với giá đật cho đường có lộ giới 12m2 sẽ rơi vào khoảng 14-16 triệu đồng/m2. Cộng thêm giá xây dựng nhà thô là 3.5tr/mét vuông.

    Như vậy, giá trị của căn nhà sẽ là:

       Giá = (Giá đất * Diện tích đất + Giá xây dựng * Diện tích xây dựng)

= 16.000.000*80 + 3.500.000*270 = 2.225.000.000 + 10%( Thuế + Phí ) = 2.447.500.000 (VNĐ)

 

Nhưng trên thực tế, giá của nó chỉ khoảng 2.3 tỷ đồng

Chưa kể, khi mua căn hộ tại dự án Barya Citi Bà Rịa, bạn còn được hưởng các ưu đãi như tặng xe tay ga cao cấp, tặng vàng 9999 hoặc các trang thiết bị nội thất sang trọng, do đó giá sẽ còn rẻ hơn rất nhiều.

Vậy, đầu tư vào dự án Barya Citi Bà Rịa là sự chọn lựa thông minh sau khi tính toán chặt chẽ và có kế hoạch. Chăm lo cuộc sống ổn định và phồn vinh cho mai sau bắt nguồn từ chính những quyết định xác đáng này.

Tin tức - sự kiện liên quan